Trang chủ Bí quyết giữ da tươi sáng, căn mịn Xông mặt ngải cứu và muối, sau 3 tuần giã từ mụn và đẹp hơn rất nhiều

Xông mặt ngải cứu và muối, sau 3 tuần giã từ mụn và đẹp hơn rất nhiều

Cập nhật 15:00 , 30/06/2018

Cách đây chỉ đúng 3 tuần, em mới thêm vào quá trình làm đẹp của mình quy trình chăm sóc da mụn chỉ bằng xông hơi mặt với lá tía tô + kinh giới +ngải cứu +muối +1 quả chanh. Và thật sự, biện pháp này đã giúp em cứu cánh làn da mụn cực hiệu quả các bạn ạ.

Ban đầu khi áp dụng xông mặt, mặt em lại có thêm nhiều nốt mụn trồi lên. Em nói thật lúc đó em sợ hãi lắm. Em còn nghĩ chắc do xông hơi nên khiến mụn càng oanh tạc nhiều hơn.

Song bác em cứ một mực nói biện pháp xông hơi này hiệu quả lắm, phải kiên trì thực hiện vào. Do đó, em mới yên tâm áp dụng tiếp. Dần dần chúng biến mất hẳn. Và làn em dần trở nên mịn màng và trắng sáng nữa.

Tuy nhiên, xin lưu ý với các chị em, biện pháp xông hơi này không phải ngày nào cũng làm được đâu nhé. Tuần bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần thôi. Đối với da mụn chỉ xông từ 5 – 7 phút là đủ rồi, sau đó dùng thấm hết nước trên mặt (không rửa nha) rồi đắp mặt nạ mật ong + chanh tầm 20 phút mới rửa mặt lại bằng nước lạnh.

Lý do là vì, xông hơi làm lỗ chân lông giãn nở để đẩy chất bẩn ra ngoài. Nhưng chất bẩn không nhiều đến nỗi ngày nào cũng phải xông, mà lỗ chân lông giãn nở nhiều quá sẽ làm da lão hóa sớm.

Hơn nữa, sau khi xông mặt, da có mịn màng hơn nhưng sẽ cảm giác da hơi bị khô. Nhưng sau khi xông bạn nên lấy đá viên bọc qua lớp khăn xô chà xát nhẹ để thu nhỏ lỗ chân lông. Sau đó thì đắp mặt nạ dưỡng ẩm bằng mật ong là vì thế.

Tóm lại, chỉ sau 3 tuần xông với ngải cứu và muối em đã giã từ mụn và da đẹp hơn rất nhiều. Vì thế những bạn nào đang bị mụn, hãy kiên trì thực hiện theo biện pháp trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công như em đã từng thành công. Chúc các chị em thành công!

Tổng hợp

Mỹ phẩm Bella Belle Pháp Chính Hãng 100% - BelleBella.Com.Vn Mỹ phẩm Bella Belle Pháp Chính Hãng 100% - BelleBella.Com.Vn